cart.general.title

Chivas Regal 13 - Phiên bản đặc biệt

 

Một ly whisky tinh tế để kỷ niệm một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, Sir Alex Ferguson. Một sự pha trộn độc quyền 13 năm - để tưởng nhớ 13 chức vô địch giải đấu Anh đã giành được của đội bóng Manchester United dưới sự quản lý của anh ấy.

“Tại Chivas, chúng tôi tin rằng sự pha trộn đó sẽ tốt hơn, trong cuộc sống và ở Scotch - một niềm tin cũng đã được thổi hồn vào sân cỏ trong nhiệm kỳ của Sir Alex Ferguson tại Manchester United. Loại rượu whisky này đã được chế tạo để tôn vinh thiên tài hiếm có của ông và khả năng độc đáo để tạo ra thành công năm này qua năm khác với một danh sách người chơi luôn thay đổi. Và cũng giống như di sản của Sir Alex vẫn tồn tại cho đến ngày nay, chúng tôi hy vọng với chiếc áo đầu tiên 13 tuổi và thành phẩm làm từ thùng lúa mạch đen của Mỹ không thể bắt chước, chúng tôi đã tạo ra một sự pha trộn phiên bản giới hạn không dễ bị lãng quên. " Sandy Hyslop, Giám đốc Pha chế tại Chivas

Sự pha trộn độc quyền này sử dụng phong cách nhà Chivas vô song và được hoàn thành chọn lọc trong thùng lúa mạch đen của Mỹ. Là loại Scotch đầu tiên được Chivas ủ 13 năm, hương vani tinh tế trong sự pha trộn này được tôn lên bởi những thùng lúa mạch đen ngọt ngào của Mỹ.

Vị uống đặc biệt mịn và êm dịu với hương vị của cam quýt ngọt ngào, sôcôla sữa kem và một chút quế.

Chivas 13 Phiên bản đặc biệt của Đội bóng Manchester United có bảng màu nổi bật gồm đỏ, đen và trắng sống động, thể hiện màu sắc của đội bóng Manchester United. Kết hợp với hình ảnh mang tính biểu tượng của câu lạc bộ và chữ ký của Sir Alex Ferguson bằng chữ vàng, đây thực sự là một món đồ sưu tập tinh tế.

c